Làm thế nào để có thể cho thuê văn phòng nhanh nhất

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang ngày càng tạo được sự uy tín của mình trên thế giới bằng tiềm lực kinh tế của mình. Thì trong nước, hàng loạt những công ty, doanh nghiệp cũng không ngừng được thành lập và phát triển. Điều này dẫn đến thị trường cho thuê văn phòng ngày một thêm khởi sắc.

Bạn đang là một chủ đầu tư vừa mới xây dựng tòa nhà với mục đích cho thuê văn phòng. Bạn đang băn khoăn không biết nên “chiêu mộ” các khách hàng thuê như thế nào cho hiệu quả? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết sau để ACR REAL giúp bạn giải đáp được vấn đề này nhé.

cho-thue-van-phong-1

Thị trường cho thuê văn phòng đang ngày một lớn mạnh

Cách để cho thuê văn phòng nhanh nhất

Quảng cáo tại chỗ

Quảng cáo tại chỗ là hình thức quảng cáo cho thuê ngay tại tòa nhà của mình bằng cách treo băng rôn, biển quảng cáo chẳng hạn. Đây là một trong những cách quảng cáo đơn giản và tiết kiệm chi phí nhất mà nhiều chủ văn phòng ngày nay đều áp dụng và thu hút được nhiều doanh nghiệp gần đó.  

Để có thể giúp khách hàng dễ nhận thấy ngay từ phía xa, bạn nên chủ động trong việc lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp cho băng rôn. Theo đó, nó phải có kích thước vừa phải, màu sắc nổi bật và nội dung dễ hiểu để khách hàng có thể đọc hiểu ngay lập tức. 

Như đã nói ở trên, giải pháp này tuy đơn giản và giúp cho các chủ văn phòng có thể tiết kiệm nhiều chi phí. Nhưng thực chất, đối tượng khách hàng mà cách quảng cáo này mang lại chỉ dừng lại ở trong một phạm vi nhất định xung quanh đó. Nó hoàn toàn không có sức lan tỏa đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quảng cáo tại chỗ sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn nhiều hơn

Quảng cáo online

Quảng cáo online thường được áp dụng cho những tòa nhà cho thuê văn phòng đã có sẵn Website và Fanpage riêng cho mình. Sau đó, chủ đầu tư có thể tiến hành mua từ khóa và cho chạy quảng cáo trên Google và Facebook. Trong một khoảng thời gian nhất định, những từ khóa và bài viết quảng cáo này sẽ ngay lập tức lọt vào top tìm kiếm của Google và hiển thị trên các trang chủ facebook của các đối tượng khách hàng.

Nhờ vào việc quảng cáo này mà nó sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm khá nhiều dành cho tòa nhà. Từ đó mà lượng khách hàng tìm đến để tham quan tòa nhà cũng một ngày tăng nhanh hơn. Tần suất xuất hiện của nó còn phụ thuộc vào chi phí cho việc bạn mua quảng cáo với giá bao nhiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này với cách một để tăng thêm hiệu quả quảng cáo hơn.

Có thể thấy, phương pháp này sẽ giúp cho tòa nhà văn phòng được quảng cáo trên phạm vi lớn hơn so với chỉ trong một phạm vi nhất định. Nó cũng giúp thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng và việc tìm khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhược điểm của cách quảng cáo này là nó chỉ cho áp dụng trong một thời gian nhất định. Do đó, nếu bạn muốn việc quảng cáo được duy trì lâu hơn thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ trong một thời gian dài. Mà việc này chỉ có những doanh nghiệp lớn có nhiều chi phí mới có thể đáp ứng được.

Chăm sóc khách hàng

Trong cho thuê văn phòng, công tác ngoại giao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ chân khách hàng. Đây cũng chính là một trong những nhân tố để mang lại sự thành công trong công việc kinh doanh cho thuê văn phòng. 

Bởi đối tượng khách hàng ngày nay  cực kỳ khó tính. Họ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau chứ không phải chỉ có duy nhất văn phòng của bạn. Do đó, bạn cần phải chu đáo và cởi mở trong việc tiếp xúc với khách hàng. Nên nhớ, hãy để cho khách luôn yên tâm về dịch vụ mà bạn mang lại. Đồng thời có cái nhìn thiện cảm dành cho bạn và muốn nghe bạn tư vấn thì chắc chắn bạn có đến 50% cơ hội để thành công rồi đấy. Bởi thực chất, lời nói chẳng mất tiền mua, nên việc lựa chọn những lời nói hay, lời nói có giá trị để khách hàng cảm thấy hài lòng thì có khó gì. 

Dù cho có đôi lúc bạn đang phải bận bịu hoặc đang khó chịu về việc gì đó. Nhưng nếu khách hàng họ có có nhu cầu cần được bạn tư vấn thì cũng nhất định phải khéo léo trả lời cho họ. Đừng thể hiện thái độ hoặc cảm xúc thật của mình ngay lúc đó bởi bạn rất dễ khiến khách hàng phật lòng và kết quả là bạn cũng đã biết rồi đấy.

cho-thue-van-phong-3

Luôn chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất

Hy vọng với những thông tin mà ACR REAL đã chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm và giải pháp hơn để có thể cho thuê văn phòng nhanh nhất.