Kinh nghiệm xây phòng Trọ cho thuê 5 điều không thể bỏ qua

Sau 8 năm miệt mài với dịch vụ thiết kế xây nhà cho thuê. Arc real đã rút ra những kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê. Đây là 5 kinh nghiệm mà bất cứ ai cũng cần tìm hiểu khi bước vào lãnh vực kinh doanh bất động sản cho thuê.

Kiến trúc sư Xuân Quang - Với Kình nghiệm nhiều năm trong việc xây nhà trọ

Kiến trúc sư Xuân Quang – Với Kình nghiệm nhiều năm trong việc xây nhà trọ

Kinh nghiệm thứ nhất: Vị trí xây nhà nhà trọ cho thuê phải đứng hàng đầu

Điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm khi xây nhà trọ cho thuê đó là LỢI NHUẬN.

Nhưng thực tế là TỶ SUẤT LỢI NHUẬN TRÊN VỐN ĐẦU TƯ mới là thứ giúp đánh giá tính hiệu quả của dự án đầu tư.

Bạn thân mến,

Chắc bạn cũng đồng ý với tôi rằng mỗi một bất động sản là duy nhất, chính vì thế, câu chuyện chúng ta định kể với bất động sản cho thuê cũng mình cũng không bao giờ giống nhau.

Có bất động sản phù hợp để làm phòng trọ nhất. Tuy nhiên, lại có BĐS phù hợp nhât để làm văn phòng hay căn hộ dịch vụ, thậm chí là chợ, kiot cho thuê, kinh doanh dịch vụ,…

Vậy, yếu tố nào làm nên sự phù hợp nhất này ? Câu trả lời là VỊ TRÍ & VỊ TRÍ!

Đúng vậy, việc bạn CHỌN ĐÚNG được cuộc chơi dành cho BĐS của mình sẽ giúp TỐI ĐA HOÁ TỶ SUẤT LỢI NHUẬN TRÊN VỐN ĐẦU TƯ. Hãy nhớ kỹ điều này trước khi bắt đầu nhé!

(Tất nhiên, tôi có hàng tá câu chuyện đã giúp những chủ đầu tư của mình chuyển mình ngoạn mục khi chọn đúng cuộc chơi và mang lại cho họ dòng tiền cực tốt với vốn đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Tôi rất nóng lòng được kể cho bạn nghe khi chúng ta có cơ hội làm việc chung)

Arc Real Với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trọ

Arc Real Với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà trọ

Kinh nghiệm 2: Hãy dựa vào kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê của những chuyên gia

Sai lầm lớn nhất của mọi người là TÔI BIẾT TUỐT RỒI, TÔI TỰ LÀM ĐƯỢC mà không bao giờ cần phải đi học chẳng cần một chuyên gia tư vấn.

Chắc bạn cũng đồng ý với tôi rằng xây một căn nhà để ở đã nhiều vấn đề rồi. Xây một BĐS cho thuê càng có nhiều vấn đề mà có khi cả đời bạn chẳng bao giờ ngờ đến. Như tôi đã nói ở trên, cuộc chơi BĐS cho thuê cực kỳ đa dạng. Vì vậy, những vấn đề đi kèm cũng phong phú không kém đâu.

Bạn ạ, tôi tin chắc rằng với một kiến trúc sư hay kỹ sư có chuyên môn, việc thực hiện các công trình này đã là một vấn đề rồi, bạn đừng nên tự làm mà không có sự hỗ trợ từ họ nhé.

Những mẫu nhà trọ đẹp được thiết kế từ Arc Real

Đầu Tư Xây Văn Phòng Cho Thuê Tại Bình Thạnh Nguyễn Duy

 

Nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu những KTS hay kỹ sư này có kiến thức về tài chính cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cho thuê. Chẳng phải chính những điều này sẽ vẽ nên toàn cảnh bức tranh tài chính dự án mà bạn định làm sao ?

Tôi thành thật khuyên bạn nên tìm cho mình một chuyên gia hỗ trợ đắc lực cho mình như thế.

(Và bạn biết có thể tìm thấy họ ở đâu rồi đấy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!)

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê thứ 3: Hãy lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê khác hẳn một trời một vực so với xây nhà để ở. Thế nên hãy lựa chọn những đơn vị thi công có uy tín và đồng thời có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Hiện nay, thị trường đầy rẫy những công ty thi công giá rẻ. Nhưng VÌ SAO GIÁ LẠI RẺ ?

Vì để có việc làm, vì để nhận được gói thầu, bất chấp lợi nhuận,…

Không ít CĐT khóc ròng vì vớ phải những nhà thầu này khi họ mang con bỏ chợ, bỏ dở công trình, phá hợp đồng sau khi nhìn thấy thi công không có lợi nhuận. Đừng ham rẻ bạn nhé! Ông bà ta nói Tiền nào của nấy không sai đâu?

Xây Phòng Trọ Cho Thuê Tại Gò Vấp – Trần Bá Giao

Một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ cho bạn biết chính xác giá trị ngôi nhà của bạn thông qua từng mét vuông gạch, cát, đá xi măng, chứ không phải chỉ đơn thuần dựa trên m2 theo cách tính tiền thông thường.

Bởi lẽ khối lượng công việc cần thực hiện trong nhà cho thuê cực kỳ nhiều và không thể tính toán chủ quan hay ước lượng được. Bạn có đồng ý cùng một tòa nhà nhưng 4 lõi toilet đã khác hẳn so với 20 toilet lõi không ?

Chính sự minh bạch ngay từ đầu này sẽ giúp CĐT và nhà thầu cùng hướng về mục tiêu và đảm bảo cho sự hợp tác vững bền dài lâu.

Kiến trúc đẹp thể hiện tài năng cũng như kinh nghiệm của kiến trúc sư

Kiến trúc đẹp thể hiện tài năng cũng như kinh nghiệm của kiến trúc sư

Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê 4: Trong một công trinh, 2 thứ quan trọng nhầt đó là cơ điện và xử lý thoát nước, chống thấm.

Đừng quên tổ chức hệ thống cơ điện. Và thiết bị phòng cháy chữa cháy đối với công trình có quy mô hơn 20 phòng nhé. Để có thể đảm bảo điều này. Hhãy liên hệ với những đơn vị có uy tín về vấn đề này. Hợp tác làm việc ngay khi chắp bút lên thiết kế cùng kiến trúc sư.

Một tòa nhà hiện nay sẽ không được khai thác nếu không có giấy phép PCCC đâu. Chi phí của nó cũng là một phần cần được hoạch tính trong quá trình xây dựng nhé.

Xem thêm:

Đầu Tư Xây Phòng Trọ Kinh Doanh Đẹp Bình Thạnh

95% các sản phẩm được quảng cáo là chống thấm trên thị trường hiện nay chỉ là phụ gia chống thấm chứ không phải vật tư chống thấm. Hãy cẩn thận. Đừng nhầm lẫn và phó mắc cho những đơn vị nhà thầu không uy tín. Đâu là kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê tiếp theo bạn cần lưu ý?

 Kinh nghiệm xây phòng trọ cho thuê: Tuyệt đối không hời hợt.

Thiết kế mang lại những giá trị vô hình. ĐỪNG HỜI HỢT!

Chắc bạn cũng biết thời buổi hiện nay, mọi vấn đề xoay quanh cuộc sống con người không chỉ dừng lại ở ĐỦ mà còn phải ĐẸP.

xem thêm xây phòng trọ có gác lửng

Việc dành thời gian cho thiết kế là điều rất nên làm. Chính việc này sẽ làm gia tăng những giá trị vô hình cho công trình của mình.

Cùng diện tích đó, cùng chi phí đó nhưng giá trị tạo ra lại khác hẳn. Khi chúng ta thiết kế thông minh hơn, đẹp hơn. Từ đó đẩy giá trị BĐS của mình vượt trội hơn hẳn.