Dịch Vụ Xây Phòng Trọ Đẹp Tại Tphcm Uy Tín

Tìm phòng trọ là một trong những công việc khó khăn cho rất nhiều người. Đặc biệt, sinh viên và những người nhập cư tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh hiểu được nỗi khó khăn này nhất. Nhu cầu thuê nhà trọ ngày tăng, thu hút nhiều nhà đầu tư. Bởi ngành dịch vụ xây phòng trọ đẹp tại tphcm để cho thuê đã trở thành con mồi béo bở cho nhiều nhà kinh doanh. Vì vậy họ tìm đến dịch vụ xây phòng trọ đẹp, nhờ đó sẽ giúp cho sản phẩm của mình tiện ích hơn với người thuê.

Thiết kế và xây phòng trọ đẹp Là mong muốn không chỉ của chủ đầu tư mà còn của khách hàng

Cho dù là đi thuê, tất cả mọi người đều mong muốn tìm kiếm một nơi ở tiện nghi. Tiện nghi ấy không chỉ là những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ăn, ngủ, vệ sinh mà nơi đó còn phải đem lại cảm giác thoải mái, là nơi để họ trở vể sau một ngày làm việc vất vả.  Câu hỏi được đặt ra là phải làm thế nào để đáp ứng nhu cầu này?

Arc Real đơn vị cung cấp dịch vụ xây phòng trọ đẹp uy tín
Arc Real đơn vị cung cấp dịch vụ xây phòng trọ đẹp uy tín

Những lưu ý khi thiết kế và chọn dịch vụ xây một phòng trọ đẹp có đầy đủ tiện ích

Đầu tiên, xây phòng trọ phải chú ý những đặc điểm sau: phải có đầy đủ ánh sáng, đảm báo không khí luôn được lưu thông để căn phòng được thông thoáng tránh cảm giác ngột ngạt.

Thứ hai là về tiện ích. Phòng trọ phải có nhà vệ sinh khép kín và sạch sẽ, cung cấp nước sạch, trang bị internet và hệ thống cung cấp điện an toàn.

Thứ ba, nhà trọ không chỉ phải có cấu trúc phù hợp thuận tiện mà để xây phòng trọ đẹp người xây dựng còn phải đầu tư cho thiết kế không gian và nội thất. Một trong những mẫu thiết kế nhà trọ khá phổ biến hiện nay là xây dựng thêm gác lửng. Cách này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái không bị bó hẹp như trong một chiếc hộp. Ngoài ra, việc tận dụng gác lửng còn giúp tăng diện tích sử dụng , trên đó có thể tận dụng để làm khu vực ngủ rất riêng tư. Phía dưới có thể sắp đặt khu vực vệ sinh, một kệ nhỏ cho bếp nấu, thêm một chiếc bàn nhỏ. Để nâng cao dịch vụ chủ nhà có thể lắp đặt thêm máy điều hòa nhiệt độ, đèn ngủ…

Tìm dịch vụ xây phòng trọ đẹp là mong muốn của các nhà đầu tư
Tìm dịch vụ xây phòng trọ đẹp là mong muốn của các nhà đầu tư

Xác định đối tượng khách hàng giúp chủ đầu tư đạt hiệu quả cao trong kinh doanh

Kinh doanh cần đem lại hiệu quả kinh tế. Ngành dịch vụ xây phòng trọ đẹp cho thuê cũng vậy. Để đạt được lợi nhuận cao nhất nhà kinh doanh phải xác định được phân khúc khách hàng:

  • Đối tượng là cá nhân những người đã có công việc ổn định, thu nhập cao. Lựa chọn khu vực xây phải là các khu vực gần các tòa nhà văn phòng, khu gần trung tâm. Mẫu thiết kế phải là phòng trọ đẹp, đầy đủ tiện nghi, diện tích từ 12m2-30m2. Mức giá từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng.
  • Đối tượng là công nhân, sinh viên những người có thu nhập thấp. Chọn các khu vực gần các khu công nghiệp, các trường đại học, trường cao đẳng hoặc trung cấp. Mẫu công trình là những phòng trọ với những trang bị cơ bản hoặc thiết kế dạng kí túc xá. Mức giá từ 1,5-2,5 triệu đồng/ tháng.
  • Đối tượng là các gia đình: nhà đầu tư cần có quỹ đất lớn hơn.Mầu thiết kế có thể chia thành các căn nhỏ như nhà nguyên căn hoặc xây dựng nhà cao tầng cho thuê theo từng tầng. Sắp đạt tiện ích có thể chia thành phòng ngủ, khu vực bếp và vệ sinh riêng…

Dự trù vốn và lập kế hoạch kinh doanh trong việc chọn dịch vụ xây phòng trọ đẹp tphcm

Nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng xác định khả năng tài chính và lên kế hoạch cụ thể và chi tiết cho việc đầu tư và chọn dịch vụ xây phòng trọ đẹp cho thuê.

Những rủi ro trong việc kinh doanh phòng trọ:

Cũng như các ngành nghề khác việc kinh doanh nhà trọ không phải lúc nào cũng thuận lợi. Người đi thuê nhiều nhưng cũng không ít đối thủ cạnh tranh. Có thể gặp phải các vấn đề rắc rối trong khâu quản lý như: đăng ký tạm trú cho người thuê. Việc thu tiền nhà hàng tháng, một số người đi thuê thiếu ý thức giữ gìn, quan hệ không tốt giữa những người thuê nhà. Quản lý không chặt còn có thể phát sinh các tệ nạn xã hội…

Nếu không thể tự quản lý thì chủ nhà phải tốn một khoản tiền hàng tháng để thuê người quản lý. Chưa kể những chi phí bỏ ra để tu bổ căn nhà theo định kỳ. Hoặc sau khi người thuê chấm dứt hợp đồng, tính khấu hao rồi dự phòng cho những rủi ro tiềm tàng. Điều quan trọng nhất là chậm thu hồi hoàn toàn nguồn vốn, phải cần tối thiểu là 3 – 5 năm.

Lựa chọn dịch vụ xây phòng trọ đẹp là lựa chọn mong muốn của nhà đầu tư

Chọn lựa dịch vụ xây phòng trọ đẹp đang được khá nhiều người lựa chọn đầu tư. Đây là hình thức kinh doanh phù hợp cho những người có một ít số tiền tích lũy. Thời gian nhàn rỗi để có thể quản lí được khu vực nhà trọ cho thuê. Được đánh giá là hình thức kinh doanh bất động sản ít rủi ro nhất. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng cần nghiên cứu cân nhắc trước khi xây nhà trọ.

2 thoughts on “Dịch Vụ Xây Phòng Trọ Đẹp Tại Tphcm Uy Tín

  1. Pingback: Dịch Vụ Tư Vấn Xây Nhà Trọ Uy Tín Tại HCM

  2. Pingback: xây phòng trọ có gác lửng Lợi Ích Khi Thiết kế Cho Chủ Đầu Tư

Comments are closed.