Dịch vụ thiết kế căn hộ mini cho thuê

Khi đến một thời điểm người đông đất chật. Lúc này, nhu cầu kiếm một nơi ở định cư không phải dễ dàng. Không phải ai cũng có thể ở những căn nhà trọ cấp 4. Hoặc những phòng trọ thiếu tiện ích. Nhưng họ cũng không quá giàu có để thuê một căn hộ to đùng hay một căn nhà cấp 2, cấp 3. Trong bối cảnh ấy, nhiều dịch vụ thiết kế căn hộ cho thuê ra đời. Nhằm đáp ứng phần đa những đối tượng trung cấp này.

Một Số Lưu Ý Khi Thiết Kế Căn Hộ Cho Thuê

Dịch vụ thiết kế căn hộ cho thuê nhu cầu đang rất lớn tại Tphcm

Hiện tại, Thành phồ Hồ Chí Minh có khoảng 8 triệu dân. Trong đó dân nhập cư đã chiếm hơn 2/4 dân số Sài Thành. Vì thế, nhu cầu nơi ăn chốn ở rất bức thiết. Nhiều chủ đầu tư đã quyết định chuyển sang mô hình kinh doanh căn hộ thiết kế mini cho thuê. Đối tượng nhắm đến là những người có điều kiện: dân văn phòng, công nhân viên chức. Và những địa điểm để xây dựng thiết kế căn hộ mini cho thuê thường là những địa điểm gần trung tâm. Nơi có nhiều công ty xí nghiệp…

Những mẫu thiết kế căn hộ mini cho thuê đẹp

Thiết kế căn hộ mini cho thuê đáp ứng đầy đủ tiện ích của người dùng
Thiết kế căn hộ mini cho thuê đáp ứng đầy đủ tiện ích của người dùng
kiểu thiết kế căn hộ mini dành cho người thuê đa dạng mẫu, tiện lợi
kiểu thiết kế căn hộ mini dành cho người thuê đa dạng mẫu, tiện lợi

Với kiểu thiết căn hộ mini được bố trí rất gọn gàng. Sàn nhà lót bằng gạch gỗ. phòng ngủ nhỏ bé xinh xinh kế bên phòng khách. Bộ ghế salon cùng bàn tiếp khách, cũng đầy đủ như ai. Phía trên là gác, với cầu thang đi lên được thiết kế gần vách tường không choáng chỗ. Nhìn căn hộ 25m2. Nhưng rất thoáng.

căn hộ mini được thiết kế cho thuê tại Tphcm do công ty Arc real
căn hộ mini được thiết kế cho thuê tại Tphcm do công ty Arc real

với dịch vụ thiết kế căn hộ cho thuê này. Bao gồm 1 phòng ngủ, một phòng khách, một bếp, thích hợp cho 1 đến hai ngườ ở. Hoặc rất thích hợp cho cặp vợ chồng mới cưới.

Thiết Kế Căn Hộ Cho Thuê Để Thu Hút Người Thuê

Với thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc hài hòa tạo cho căn hộ thêm sinh động và hấp dẫn.

Bạn có thể đăng ký dự toán miễn phí, chúng tôi se tư vấn tận tình cho bạn.