Cách để tăng sự thu hút nhà chung cư cho thuê hiệu quả

Trong các xu hướng đầu tư và kinh doanh hiện nay, thì dự án kinh doanh nhà chung cư cho thuê là một trong những dự án nổi bật và tiêu biểu nhất. Tại thị trường bất động sản, đây cũng là dự án thu hút được nhiều chủ đầu tư bởi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại khá cao, mức độ rủi ro cũng khá thấp và đặc biệt có thể mang lại lợi nhuận ổn định cho phía chủ đầu tư. Tuy nhiên, để có thể kinh doanh nhà chung cư cho thuê có được lợi nhuận cao. Các chủ đầu tư cũng cần lên kế hoạch và có những giải pháp cụ thể để có thể thu hút những đối tượng khách hàng tiềm năng hiện nay.

nha-chung-cu-cho-thue-1

Nhà chung cư cho thuê đang là một xu hướng kinh doanh hiện nay

Các giải pháp để thu hút khách hàng của nhà chung cư cho thuê

Thường xuyên đăng tin cho thuê nhà

Để có thể tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng và đồng thời tăng sức hấp dẫn cho nhà chung cư cho thuê. Thì việc thường xuyên đăng tin cho thuê nhà là một việc làm hiệu quả mà bạn cần làm sớm nhất có thể. Bởi cứ mỗi một ngày trôi qua, nếu bạn vẫn không tìm được khách hàng mới thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị mất đi một khoản tiền tương ứng. Đặc biệt, với những chủ đầu tư theo mô hình đi thuê và cho thuê lại. Chắc chắn họ sẽ còn thiệt hại hơn rất nhiều vì vẫn phải trả tiền thuê cho chủ nhà trong khi vẫn chưa có ai thuê phòng. 

Do đó, để có thể giảm thiểu một cách thấp nhất những rủi ro trên. Bạn cần phải tiến hành triển khai một cách cụ thể các kế hoạch cho thuê căn hộ càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước khi căn hộ đã được hoàn thiện xong. Bởi có như vậy bạn mới đảm bảo được khả năng chốt hợp đồng với khách hàng.

Đăng tin cho thuê nhà thường xuyên để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn

Nên có đối tượng khách hàng cho thuê

Cách tiếp thị sai cách là một trong những lỗi mà rất nhiều chủ đầu tư hiện nay thường mắc phải. Bởi hầu hết mọi khách thuê nhà hiện nay đều có những nhu cầu và mục đích khác nhau. Do đó, việc tiếp thị một cách rập khuôn, chung chung chắc chắn sẽ không thu hút được khách hàng.

Vậy nên, thay vì tốn quá nhiều thời gian để tiếp cận với các khách hàng không phù hợp. Bạn cần nên xác định đối tượng khách hàng mà nhà chung cư đang muốn hướng đến. Để có thể tiếp cận với các đối tượng khách hàng mục tiêu này. Tốt nhất bạn cần nên chỉ tập trung vào họ bằng cách miêu tả chi tiết về đặc điểm của căn nhà cần cho thuê. Bao gồm trong đó là giá cả cùng các khoản phí đi kèm. Đừng quên kèm theo đó là những hình ảnh thật của căn hộ đã được chụp lại để cơ hội tìm kiếm khách hàng có nhu cầu được hiệu quả hơn. 

Không chỉ vậy, việc cung cấp những thông tin thật của nhà chung cư cũng sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn. Từ đó tiếp cận được đúng khách thuê có sở thích và nhu cầu với căn hộ mà bạn cho thuê. 

Thường xuyên nâng cấp căn hộ

Một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn tăng sức hấp dẫn cho dự án nhà chung cư đó chính là phải thường xuyên nâng cấp căn hộ. Qua đó mới đảm bảo được lợi nhuận cho thuê một cách tối đa nhất.

Thường thì mỗi một căn hộ chung cư cho thuê sẽ có nhiều phòng. Trong đó, khu vực bếp nấu là ít được quan tâm và vệ sinh nhất. Vậy nên, bạn có thể biến chúng thành một căn phòng có bếp riêng phù hợp với những vị khách có sở thích nấu nướng. 

Ngoài ra, hãy luôn bảo trì và sửa chữa nhà cho thuê trước khi có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra. Đừng để đến khi chúng có vấn đề rồi mới sửa. Bởi lúc đó, bạn sẽ chịu phải những thiệt hại nặng nề hơn và tất nhiên, những khoản phí đó sẽ chẳng hề rẻ một chút nào.

Nâng cấp căn hộ để đảm bảo lợi nhuận ổn định hơn

Trên đây là những tuyệt chiêu mà bất kỳ chủ đầu tư nhà chung cư cho thuê cũng cần phải ghi nhớ. Để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình và khiến chúng trở nên dài lâu hơn. Hy vọng, với những thông tin mà ACR REAL đã chia sẻ trên đây. Các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh cho thuê này nhé.