CÁCH BẮT ĐẦU MỘT DỰ ÁN BĐS CHO THUÊ

LÀM GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU MỘT DỰ ÁN NHÀ CHO THUÊ?
CÁC THÔNG TIN CẦN NẮM RÕ TRƯỚC KHI BẮT TAY THỰC HIỆN

Anh/chị thân mến, làm việc gì cũng vậy khâu chuẩn bị luôn là phần quan trọng nhất. Xây BĐS CHO THUÊ lại càng quan trọng hơn, vì những sai lầm sẽ phải trả giá không chỉ bằng tiền mà là bằng rất nhiều tiền.

Ngoài chi phí xây dựng, bạn sẽ còn mất đi chi phí cơ hội nếu lựa chọn sai mô hình cho thuê mà điều này không thể sửa chữa khi gạo đã nấu thành cơm. Nhà xây xong thì sao mà sửa.

Vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tìm hiểu thông tin cẩn thận trước khi tham gia ngành cho thuê này.

Vậy tại sao phải tự tìm hiểu trong khi có một nơi sẳn sàn giải đáp cho bạn mọi vấn đề về BĐS cho thuê với những thông tin giá trị mà không một công ty xây dựng nhà ở nào có thể nói cho bạn.

Ngay từ lần gặp đầu tiên gặp mặt Arc Real có thể giải đáp tất cả các câu hỏi bên dưới đây giúp anh/chị.

1/ Nên lựa chọn mô hình cho thuê nào phù hợp vị trí công trình: nhà trọ, căn hộ mini hay văn phòng cho thuê?

 • Với kinh nghiệm lặng lộn trong lĩnh vực BĐS cho thuê hơn 5 năm. Arc Real tự tin cung cấp cho bạn các số liệu thị trường, xu hướng, nhu cầu thuê giá cho thuê của từng khu vực. Giúp bạn lựa chọn mô hình phù hợp tối ưng hóa thu nhập.

2/ Các chỉ tiêu xây dựng của lô đất như: diện tích xây dựng, mật độ xây dựng, số tầng công trình, khoảng lùi, chiều cao tối đa của công trình là gì?

 • Thật ra thông tin này đã thể hiện đầy đủ trên giấy chủ quyền (sổ hồng) của anh/chị rồi đấy. Chỉ là cần đối chiếu với các quy định của nhà nước để đưa ra thông tin chính xác mà thôi. Anh/chị đừng lo chỉ cần 5 phút Arc Real sẽ cho bạn biết ngay thông tin này.

3/ Tổng số sản phẩm cho thuê hay tổng số phòng của công trình là bao nhiêu? Doanh thu cho thuê bao nhiêu tiền?

 • Từ việc trả lời 2 câu hỏi phía trên. Ngay lập tức Arc Real sẽ phác thảo và cho bạn bạn biết tổng số sản phẩm cho thuê của cả công trình và doanh thu khi đi vào hoạt là bao nhiêu.

4/ Mức đầu tư cho dự án này là bao nhiêu? Xây thô bao nhiêu? Chìa khóa trao tay bao nhiêu? Chủng loại vật tư là gì? Thi công trong bao lâu?

 • Phần này quan trọng lắm. Giúp anh/chị định hình được chi phí đầu tư cho dự án. Để chuẩn bị ngân sách và có kế hoạch phân bổ tài chính hợp lý.
 • Đây không phải là báo giá xây dựng, đây là đơn giá thi công phần thô và hoàn thiện dựa trên kinh nghiệp bóc tách khối lượng thi công các công trình BĐS cho thuê của Arc Real. Chúng tôi luôn có các phương án tăng giảm chi phi đầu tư phù hợp với ngân sách của từng khách hàng. Nên anh/chị cứ yên tâm chia sẽ với Arc Real những trăng trở của mình.

Tham khảo thêm mẫu hợp đồng thi công xây dựng của Arc Real tại đây

5/ Lần đầu xây nhà, các thủ tục xây dựng bao gồm những gì? Xin phép xây dựng bao lâu? Hoàn công bao lâu?

 • Arc Real cung cấp trọn gói từ A đến Z giải pháp đầu tư BĐS cho thuê. Anh/chị chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ chứng nhận chủ quyền đất tất cả việc còn lại Arc Real sẽ đảm nhận.

6/ Đơn giá thiết kế là bao nhiêu? Hồ sơ thiết kế bao gồm những gì? Thời gian thiết kế bao lâu?

 • Dựa trên tổng diện tích xây dựng của dự án. Ngay lập tức Arc Real sẽ báo giá thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước, nội thất ngay cho bạn. Và anh/chị có thể tham khảo một bộ hồ sơ mẫu được hiểu được giá trị to lớn của hồ sơ thiết kế thi công.
 • Quy trình thiết kế cũng như mẫu hợp đồng thiết kế anh/chị có thể tham khảo tại đây

7/ Xây xong quản lý vận hành như thế nào? Công ty có dịch vụ quản lý cho thủ đầu tư không?

 • Dựa trên kinh nghiệp đang trực tiếp vận hành hơn 200 sản phẩm cho thuê. Arc Real sẽ tư vấn giúp anh chị cách thức quản lý một BĐS cho thuê hiệu quả.
 • Còn nếu anh/chị không có nhiều thời gian để trực tiếp quản lý. Arc Real có cả dịch vụ “bao tiêu” sản phẩm cho thuê ngay từ thời điểm công trình chưa xây dựng để đảm bảo đầu ra cho thuê như mức kỳ vọng ban đầu.

8/ Công ty có ưu đãi gì khi tiến hành ký kết hợp đồng không?

 • Chắc chắn rồi. Luôn có các chương trình ưu đãi theo mùa được Arc Real áp dụng thường xuyên. Đừng ngần ngại đề nghị Arc Real nhé.