5 Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê nhất định phải biết

Bạn thân mến, nếu bạn đang xây nhà trọ cho thuê nhất định cần phải biết 5 kinh nghiệm sau đây. Đó là những kinh nghiệm xương máu của tối. Bởi tôi đã phải trả giá bằng rất nhiền tiền bạc & thời gian. Nhờ vậy mới có thể đúc kết ra được 5 kinh nghiệm xây nhà trọ đẹpHy vọng nó có thể phần nào giúp bạn trên con đường đã lựa chọn

Kinh nghiệm xây nhà trọ - Kinh nghiệm được rút ra từ mồ hôi, thời gian

Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê .

  1. Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê : Lựa chọn phân khúc dành cho “Nhà trọ” của mình

Điều đầu tiên bạn cần phải biết “Nhà trọ” có nhiều phân khúc khác nhau. Việc lựa chọn đúng phân khúc, đúng sản phẩm sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận. Với kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đẹp nhiều năm, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một ví dụ:

Bạn không thể đầu tư những căn hộ có đầy đủ nội thất, tiện nghi trong khu vực mà hầu hết cư dân ở đó là công nhân được. Như thế là lãng phí và không phù hợp.

Xem thêm:

Kinh nghiệm xây phòng Trọ cho thuê 5 điều không thể bỏ qua

Bạn cũng không thể xây dựng những khu phòng trọ cho thuê tuềnh toàng ở những khu vực trung tâm được. Dĩ nhiên, bạn vẫn có khách hàng thuê nhưng như thế là không tối ưu hóa lợi nhuận, không tương xứng với giá trị dòng tiền mà BĐS đó đáng ra phải sản sinh ra được.

  1. Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê đẹp: Nhà trọ là Nhà Để Ở cũng là nhà của mình.

Nhiều quan niệm cho rằng, xây nhà Trọ cho thuê thì chỉ đơn giản là tạo ra cái phòng 16 ~ 20 m2, thế là xong. Cần quái gì cầu kỳ cho nó mệt. Quan niệm này dẫn đến việc đầu tư hời hợt, không chăm chút đến sản phẩm, góp phần tạo nên những khu ổ chuột trong thành phố.

Arc real với tám năm trong lãnh vực xây dựng nhà trọ

Arc real với tám năm trong lãnh vực xây dựng nhà trọ

với kinh nghiệm xây nhà trọ đẹp nhiều năm, chúng tôi đưa ra vài nhận định: Trước tiên, bạn cần phải thay đổi tư duy được rằng với sản phẩm Nhà Trọ bạn tạo ra, chính bạn cũng phải cảm thấy thoải mái khi ở trong đó, chính bạn cũng phải sẵn sàng bỏ ra số tiền như khách hàng so với những giá trị sắp nhận được thì bạn hãy mang giá trị đó cho khách hàng của mình.

Dù là Nhà Trọ Cho Thuê thì đó vẫn là Tài Sản của mình. Hãy thiết lập tư duy ĐẦU TƯ MỘT LẦN & DÀI HẠN. Tránh vì ham rẻ mà sử dụng những vật liệu cửa, thiết bị quá rẻ khiến tình trạng hư hao, sự cố xảy ra liên tục, đặc biệt là các hiện tượng thấm dột.

tôi sẽ kể cho bạn nghe về kinh nghiệm xây nhà trọ đẹp vì ham rẻ mà…

Trong quá khứ, tôi đã từng gặp một CĐT ở vùng biển vì muốn rẻ mà lắp cửa sắt cho dãy phòng trọ của mình. Họ bỏ mặc mọi sự tư vấn của tôi. Sau 5 năm, toàn bộ dàn cửa mặt tiền đã bị mục rữa dưới tác dụng của mưa nắng. Họ cần phải thay toàn bộ.

xem thêm:

Thiết Kế Dãy Nhà Trọ Hai Lời Khuyên Hữu Ích

  1. kinh nghiệm xây nhà trọ đắt giá “Nhà Trọ” cũng cần phải thở

Điều tôi quan ngại nhất khi trực tiếp tư vấn cho CĐT.  Đó là họ chỉ quan tâm đến 2 chữ Lợi Nhuận trên giấy.

Nhưng điều đó vẫn là trên giấy thôi. Nếu bạn tạo ra một cuộc chơi ổ chuột hay chẳng thèm quan tâm gì đến việc khách hàng của mình sẽ sống ra sao hay sống thế nào thì liệu dòng tiền đó có thực sự bền vững?

Tôi còn nhớ như in cảm giác sợ hãi khi bước vào những khối nhà bê tông. Căn nhà với những dãy phòng trọ không chút ánh sáng, ẩm thấp và tồi tàn. Và tất nhiên, giá cũng “ổ chuột”. Và hậu quả kéo theo là KHÁCH HÀNG là những CON CHUỘT. Bởi vì những người trí thức hay khách hàng giá trị cao sẽ không bao giờ ở một nơi như vậy cả. Có thể nói, đây là sự thiếu kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê trong kinh doanh.

Điều này cần lắm “sự thấu hiểu” của CĐT và quan trọng hơn cả là KTS. Người tư vấn thiết kế khi bắt đầu thai nghén nên sản phẩm này.

Dẫu sao, có một dòng tiền “sạch” từ việc mang lại giá trị cho người khác vẫn thích hơn chứ, phải không ? Và quan trọng nhất là NÓ BỀN VỮNG.

  1. Xác định chính xác lượng khách hàng ở trong nhà trọ của mình.

Dù bạn ở đâu thì cũng phải có chỗ để xe chứ, phải không ?

Tôi đã gặp rất nhiều BĐS dường như “lơ” chuyện này, mà xuất phát điểm cũng chính là từ việc không màng quan tâm đến giá trị mang lại cho khách hàng.

Và rồi, khi công trình đi vào sử dụng thì hiện tượng quá tải nhà xe diễn ra khiến khách hàng và CĐT gặp bao nhiêu phiền toái.

Lời khuyên tôi dành cho bạn đó là hãy thành thật với chính mình. Đừng vì chỉ chạy theo số lượng sản phẩm mà bỏ lơ những tiện ích này vì suy cho cùng, nhu cầu được an toàn của con người vẫn là nhu cầu nhiều nhất mà, bạn nhé.

  1. Những gì bạn cho đi, bạn sẽ nhận lại được gấp trăm lần. Kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê: Cho và nhận

Bạn đầu tư sản phẩm sơ sài, khách hàng của bạn cũng sẽ tuềnh toàng.

Bạn đầu tư sản phẩm kém chất lượng. Khách hàng của bạn cũng sẽ kém chất lượng, tính cạnh tranh của sản phẩm kém.  và công việc kinh doanh của bạn sẽ luôn luôn gặp khó khăn.

Hãy đầu tư và hướng đến việc tối ưu hóa giá trị cho đi. Từ đó, bạn sẽ nhận được sự tối ưu hóa lợi nhuận.

Hãy nhớ rằng, bạn là ÔNG CHỦ. Mà theo định nghĩa, boss (ông chủ) là người kiếm lợi nhuận bằng cách giúp đỡ người khác mà!

(Tôi mong rằng những kinh nghiệm tôi chia sẻ ở đây thực sự hữu ích cho bạn và hẹn một ngày không xa chúng ta có thể được làm việc với nhau)