3 Xu hướng thiết kế phòng trọ cho thuê hiện nay

Thiết kế phòng trọ nhỏ, đẹp và tiện nghi để cho thuê đang là hình thức kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế phòng trọ cho thuê, vậy thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Thiết kế phòng trọ cho thuê giúp mang đến nhiều lợi nhuận

Thiết kế phòng trọ cho thuê giúp mang đến nhiều lợi nhuận

Xu hướng thiết kế phòng trọ cho thuê với giá rẻ

+ Với những mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê giá rẻ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, xu hướng thiết kế này phù hợp đối với các các sinh viên xa nhà, lối sống tiết kiệm, hay những công nhân có thu nhập thấp muốn tiết kiệm.

+ Hình thức xây dựng phòng trọ cho thuê giá rẻ như thế này phù hợp với các địa điểm gần các trường học hay các khu công nghiệp, vì đây chính là lựa chọn tốt nhất cũng như đảm bảo mang đến không gian sống phù hợp cho sinh viên.

+ Mẫu thiết kế phòng trọ cho thuê như thế này với vốn đầu tư tương đối thấp, cùng với giá thành vật liệu không quá cao nên vì vậy các chủ đầu tư có lợi thế về mặt bằng nhưng số vốn không quá nhiều.

+ Về nội thất phù hợp với mẫu thiết kế phòng trọ giá rẻ này cần chú ý tới việc trang trí đầy đủ những món đồ nội thất cơ bản như tủ, bàn ghế,… Xu hướng thiết kế phòng trọ này cũng nên ưu tiên lựa chọn những chiếc giường ngủ có kết hợp tủ.

+ Điều này sẽ giúp đảm bảo tính tối ưu về không gian cho người dùng. Đồng thời sẽ đáp ứng cuộc sống tốt nhất cho người thuê trọ có không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Thiết kế phòng trọ cho thuê với giá trung bình

Mẫu thiết kế phòng trọ giá trung bình này sẽ thích hợp với những đối tượng người thuê riêng lẻ, hay là những đối tượng có thu nhập trung bình và chỉ cần một chỗ nghỉ là được.

Thiết kế phòng trọ nhỏ đẹp cho một người

+ Mẫu phòng trọ này sẽ mang đến cho người thuê trọ với không gian vừa đủ sống thoải mái cho một người, cùng với kích thước này rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là người đã đi làm và có thu nhập từ mức trung bình trở lên.

+ Bên cạnh đó, với các thiết kế phòng trọ này thì thiết kế nhà tắm cùng nhà bếp ở phía trong phòng để có thể tạo sự riêng tư cho người thuê trọ, nhưng với kích thước vừa đủ để đảm bảo không gian sinh hoạt được thoải mái.

 

 

Tham khảo mẫu phòng trọ cho thuê đẹp không có gác lửng

Tham khảo mẫu phòng trọ cho thuê đẹp không có gác lửng

Thiết kế phòng trọ có gác lửng

+ Tuy mẫu phòng trọ này có diện tích nhỏ, nhưng với hướng thiết kế phòng trọ có gác lửng như vậy sẽ giúp người thuê trọ có thể tối ưu không gian.

+ Bên cạnh đó, với việc sử dụng gác lửng sẽ giúp mở rộng không gian rất nhiều, với khu vực gác có thể sử dụng để làm phòng ngủ sẽ tiện nghi lắm đấy.

Thiết kế phòng trọ cho thuê cao cấp

Mẫu thiết kế phòng trọ này thường hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp với thu nhập tầm khá trở lên, đây cũng chính là hướng đầu tư đang được nhiều chủ nhà lựa chọn tại các thành phố lớn ở nước ta hiện nay.

Với mẫu phòng trọ cao cấp như thế này thường đặt tại vị trí gần trung tâm, như vậy sẽ giúp tạo sự thuận lợi cho người ở di chuyển. Do đó, mẫu phòng trọ này thường có thiết kế không gian sống sang trọng.

Yếu tố an ninh luôn được ưu tiên hàng đầu

+ Đối với những mẫu thiết kế phòng trọ cao cấp như thế này thì yếu tố an ninh luôn được ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó, với các yếu tố như cửa chính, môi trường xung quanh cũng là một yếu giúp mang lại sự an tâm cho người thuê nhà.

+ Bên cạnh đó, ánh sáng mặt trời cũng cần được quan tâm, vì vậy mà khi thiết kế tổng thể căn phòng trọ này cũng cần mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong không gian sống. Như vậy sẽ giúp căn phòng của bạn luôn tràn ngập năng lượng tích cực.

+ Đặc biệt, đối với các căn hộ cấp cao thì nên bố trí thêm hệ thống bảo mật hoặc cũng có thể là thiết kế thêm thẻ từ để tăng tính an toàn.

Không gian sống luôn đầy đủ tiện nghi

Mẫu phòng trọ cao cấp với đầy đủ tiện nghi

Mẫu phòng trọ cao cấp với đầy đủ tiện nghi

+ Đây là mẫu thiết kế phòng trọ cao cấp, hiện đại nên sẽ phù hợp đối với những khách hàng có thu nhập cao, do đó mà không gian sống an toàn và tiện nghi đóng vai trò hết sức quan trọng.

+ Bên cạnh đó, với những món đồ đạc nội thất tại không gian sống như thế này cũng cần có sự đảm bảo nhất định, đặc biệt là những món đồ nội thất gọn gàng, đa dạng công năng và màu sắc trung tính sẽ được ưu tiên hàng đầu.

+ Khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh cũng được thiết kế đẹp mắt và đảm bảo tính riêng tư, tiện lợi cho người thuê trọ. Ngoài ra, mẫu thiết kế này cũng cần trang bị các loại đồ dùng dụng cụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của người thuê trọ.

+ Ngoài ra, để tăng thêm diện tích cho không gian sống thì cũng nên thiết kế thêm gác lửng. Nhưng khi thiết kế và thi công nội thất tại khu vực gác lửng cần chú ý không nên làm gác quá rộng, để tránh gây cảm giác bí bách.

Với những chia sẻ trên đây của Arc Real, hy vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về xu hướng thiết kế phòng trọ hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng trọ đẹp và tiện nghi thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.